Thông báo

Thư ngỏ

Email In PDF.

Kính gửi : Quý đơn vị, doanh nghiệp.

 

Trước hết, thay mặt Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Bình Định xin gởi lời chào trân trọng đến Quý đơn vị, doanh nghiệp, kính chúc Quý vị gặt hái nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Người lao động là vốn quí của doanh nghiệp. Đầu tư cho an toàn trong lao động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định an toàn lao động, vệ sinh lao động trong sản xuất, giúp giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, sản xuất ổn định, uy tín doanh nghiệp nâng cao mà không tốn chi phí là bao. Mọi người trong doanh nghiệp, dù ở vị trí nào, đều cần có ý thức, hành động đúng đắn để đảm bảo quá trình làm việc của mình luôn đạt độ an toàn cao, vì sự phát triển của doanh nghiệp. Cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật lại cần quan tâm hơn vì trọng trách cao cả, quyết định đến sự an toàn lao động, hạnh phúc của biết bao người.

Với ý nghĩa đó Trung tâm dạy nghề công đoàn Bình Định liên kết với Trường Trung cấp nghề kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng mong muốn được hợp tác với công ty, doanh nghiệp để huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho các nhóm đối tượng theo Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH.

Kinh phí huấn luyện do chủ doanh nghiệp có người tham gia học chi trả ( tùy theo số lượng học viên tham gia huấn luyện có bảng kinh phí kèm theo)

Địa điểm huấn luyện: Trung tâm dạy nghề công đoàn Bình Định (168 Nguyễn Thị Định – TP Quy Nhơn). Nếu đơn vị có nhu cầu huấn luyện với số lượng nhiều, ở xa sẽ tổ chức tại công ty, doanh nghiệp để giảm thời gian đi lại và chi phí.

Các đơn vị có nhu cầu lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi về Trung Tâm Dạy Nghề Công Đoàn Bình Định - 168 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn ĐT: 0563 746767 hoặc Đ/c Hào 0905 382 658 trước ngày 10/5/2016 để tổng hợp và dự kiến tổ chức các lớp huấn luyện.

Rất mong được góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng lâu dài của Quý đơn vị, doanh nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn.

Joomlart