Hội nghị Các cơ sở Dạy nghề Công đoàn các tỉnh phía Nam

Email In PDF.

Hội nghị các cơ sở dạy nghề công đoàn các tỉnh phía Nam

Lần thứ 4

 

Vừa qua, các cơ sở dạy nghề công đoàn các tỉnh phía Nam đã tổ chức Hội nghị lần thứ 4 năm 2014 tổ chức tại Bình Định.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định, đại diện lãnh đạo Trung tâm dạy nghề, trường Trung cấp, trường Cao đẳng, thuộc hệ thống Công đoàn các tỉnh phía Nam.

Trong năm 2014, tình hình hoạt động của các Trung tâm dạy nghề, trường Trung cấp nghề, trường Cao đẳng nghề, thuộc hệ thống công đoàn các tỉnh phía Nam nhìn chung vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong công tác chiêu sinh. Tuy nhiên, các đơn vị luôn khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Một số đơn vị đã phát huy được thế mạnh của đơn vị mình trong công tác đào tạo, tuyển sinh như Trường Trung cấp nghề Cần Thơ; Trường Trung cấp nghề KT-KT Công đoàn Bình Thuận; Trường Dạy nghề số 2 Đồng Nai, Trung tâm dạy nghề Phú Yên...

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định phát biểu tại Hội nghị


Đ/cLê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Bình Định phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo các đơn vị đang phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong Hội nghị

Lãnh đạo các đơn vị đang phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong Hội nghị

Lãnh đạo các đơn vị đang phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong Hội nghị

Tập thể các đơn vị tham gia Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi những thuận lợi cũng như những khó khăn mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2014. Qua đó, các cơ sở dạy nghề Công đoàn các tỉnh phía Nam cùng nhau thảo luận và tìm ra phương hướng hoạt động để hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu với mục tiêu: các đơn vị phải cố gắng phấn đấu phát triển với quy mô hợp lý đi đôi với nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, đào tạo nghề phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Joomlart